Bài Viết Mới
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TẠI RESORT 4* CAO CẤP
Super User
Không gian nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong hành trình trải nghiệm của khách hàng tại mỗi khu resort.
Việc thiết kế nhà hàng không chỉ cần đảm bảo sự tiện ích trong khi vận hành của bếp, mang đến sự trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, đồng thời còn phù hợp với văn hóa ẩm thực mà nhà hàng lựa chọn. Bên cạnh sự đa dạng đó còn là một thiết kế thân thiện hòa hợp với không gian xanh tự nhiên tại khu resort.
Dự án: khu resort 4* cao cấp LÊ CHAM TÚ LỆ
Tổng diện tích: 500 m2
Chủ trì thiết kế: KTS.Mai Công Văn
Chủ nhiệm dự án: KTS.Mai Công Văn
Đơn vị thực hiện: ASEB cùng phối hợp với các đơn vị đối tác
Trong thiết kế nhà hàng tại khu resort 4* cao cấp LÊ CHAM TÚ LỆ, các KTS đã tạo một không gian lớn đặc biệt mang nét văn hóa phương đông sử dụng vật liệu gỗ và mái đá bản địa tạo khoảng vượt không gian, công trình điểm nhấn với tầm view lý tưởng trong khu nghỉ dưỡng.
Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói khách sạn boutique, Resort nghỉ dưỡng cao cấp, ASEB luôn nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực và tối ưu cho chủ đầu tư cũng như tạo ra những trải nghiệm đáng nhơ cho khách hàng. Liên hệ ngay để nhận được thông tin tư vấn về THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ cho hạng mục khách sạn, resort cao cấp nhé!